khi xa anh....... em se.....

Go down

khi xa anh....... em se.....

Bài gửi by nhatdien12b on Fri Oct 23, 2009 3:20 pm

em sẽ phải tự tập thói quen để đồng hồ báo thức thay vì nhận được tin nhắn đầu tiên từ anh mỗi ngày... Hộp thư đến của em chắc cũng không còn rơi vào tình trạng "bộ nhớ tin nhắn đầy" nữa.

Em sẽ không còn phải lo lắng khi anh về nhà mà không nhắn tin cho em, không còn phải bực mình vì anh online mà bận công việc, không chat được. Sẽ không còn những tối thứ 7 ngồi nhà chờ anh rủ đi chơi... Thời gian trống chắc phải nhiều lắm đấy...

Vào những dịp lễ Tết hay ngày đặc biệt trong tháng, em sẽ không còn phải hào hứng nghĩ xem mình yêu nhau đã được mấy tháng rồi, không còn chăm chăm đi mua thiệp hay đồ kỉ niệm đôi nữa... Nhàn thật đấy!

Mỗi khi em buồn hay có chuyện gì cần giúp đỡ, người đầu tiên em nghĩ đến cũng sẽ không phải là anh. Và ngược lại cũng như vậy, khi anh ốm hay có rắc rối trong công việc, em cũng không còn là người đầu tiên anh tìm đến để chia sẻ... Vì chúng mình đã xa nhau rồi mà...

Yêu anh, em học được rất nhiều thói quen tốt nhưng cũng học thêm cả thói quen xấu là hay giận dỗi… Giờ xa anh rồi, em lại bỏ được thói quen xấu đấy, vì bây giờ làm gì còn ai để em giận dỗi vô cớ... Còn những thói quen tốt, em sẽ cố gắng phát huy.

Xa nhau, chắc chắn em sẽ buồn lắm bởi khi yêu đâu ai muốn phải chia tay... Nhớ lúc mới yêu, mình đã cùng nhau vạch ra những kế hoạch cho cuộc sống sau này và cùng hướng tới một happy ending... Nhưng giờ thì không được nữa rồi...

Anh và em không thuộc về nhau, đã ở trên 2 đường thẳng song song mà không bao giờ có điểm gặp gỡ... Vậy nên, nếu ngày mai mình xa nhau... em chỉ muốn nói với anh… “Chưa bao giờ em hối hận chọn và yêu anh”, dù lúc đó ai cũng bảo là em yêu quá nhanh... Bởi lúc ấy em linh cảm anh là người tốt và em nghe theo lời trái tim mình mách bảo.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, chúng mình cãi nhau không phải là ít... Nhưng có lẽ nhờ vậy em người lớn lên rất nhiều. Chỉ mong mai sau người anh yêu sẽ không hay giận hờn vu vơ như em.

Mong rằng những ngày không có nhau anh và em sẽ sống thật vui, thật tốt. Hy vọng mình có thể trở thành những người bạn, dù không phải là thân thiết nhưng có thể có mặt khi cần.

"Chia tay không phải là kết thúc, chia tay nhưng vẫn không ngừng yêu thương. Em tin chia tay chỉ là sự kết thúc để mở ra một khởi đầu mới, cũng giống như mình đặt dấu chấm ở cuối câu để bắt đầu cho một câu mới vậy”. Dấu chấm cho anh, cho em và cho một cuộc tình.
:dangos_h4_ 18::dang os_h4_13:: h4__heo4_15:
avatar
nhatdien12b

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 23/10/2009
Age : 26
Đến từ : lop 12B

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết