Phương pháp học Toán và chọn ngành, nghề phù hợp

Go down

Phương pháp học Toán và chọn ngành, nghề phù hợp								 								  Empty Phương pháp học Toán và chọn ngành, nghề phù hợp

Bài gửi by myni on Thu May 03, 2012 2:48 pm

"Đó là chủ đề của chương trình trực tuyến vào sáng thứ bảy hàng tuần, diễn ra từ 9g00 đến 11g00 ngày 05-05 trên chuyên trang: huongnghiep.tuvantuyensinh.vn. Chương trình đồng thời cũng được tường thuật trực tuyến tại địa chỉ http://www.phapluattp.vn của Báo Pháp Luật TP.HCM. Đây là chuỗi các hoạt động Hướng nghiệp, chọn nghề và tư vấn ôn thi ĐH-CĐ 2012, do trang thông tin trực tuyến http://www.tuvantuyensinh.vn cùng Báo Pháp luật TP.HCM phối hợp tổ chức tư vấn trực tuyến.

Phương pháp học Toán và chọn ngành, nghề phù hợp								 								  Tuyensinh03
PGS.TS Nguyễn Đình Phư đang trả lời trực tuyến các câu hỏi của độc giả trang tuvantuyensinh.vn

Chủ đề giao lưu tuần này, nhằm giúp học sinh nắm phương pháp học Toán và cũng cố kiến thức, để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra vào đầu tháng 6-2012. Theo đó, chương trình sẽ tiếp tục mời hai vị PGS.TS có nhiều kinh nghiệm trong môn Toán để giải đáp những băn khoăn của học sinh về môn học này.

Đây cũng là dịp để học sinh giao lưu với Giám đốc nhân sự đến từ Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải về định hướng nghề nghiệp.

Các chuyên gia, nhà giáo tư vấn trong chương trình gồm:
(1) PGS.TS. Nguyễn Đình Phư - Giảng viên Khoa Toán - Tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM).
(2) TS. Nguyễn Viết Đông - Giảng viên Khoa Toán – Tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM).
(3) Ông Võ Văn Hiếu -Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

Ngay từ bây giờ, các bạn học sinh, các bậc phụ huynh có nhu cầu được tư vấn và hướng nghiệp, chọn ngành nghề phù hợp, phương pháp học tập và ôn thi sao cho hiệu quả, vui lòng đặt câu hỏi tại đây.

Nguồn: tuvantuyensinh.vn
"


myni

Tổng số bài gửi : 61
Join date : 22/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết