TÌNH BẠN ĐÍCH THỰC

Go down

TÌNH BẠN ĐÍCH THỰC

Bài gửi by nhu11a5 on Thu Mar 24, 2011 9:33 pm

Tình bạn là niềm vui được hẹn gặp nhau Bạn và tôi chúng ta cảm thấy vui thích khi ở bên nhau. Nhưng tình bạn đích thực là gì ?
Phải chăng đó là cảm xúc nồng ấm giữa tôi và bạn ? Hay còn là một điều gì khác sâu đậm hơn những cảm xúc chóng qua ?
Có tình bạn thoáng qua nhưng cũng có tình bạn lâu bền. Có tình bạn "xã giao": chúng ta thấy nơi những người gặp nhau hằng ngày, nơi văn phòng, nơi đường phố nhưng cũng có những tình bạn bền chặt dù họ đã lâu ngày không gặp nhau.
Người bạn đích thực ở bên bạn khi bạn gặp thử thách, cầm lấy tay bạn lúc bạn đang u buồn, nâng đỡ bạn vượt qua những thách đố khích lệ bạn vươn lên.
Đúng thế... Họ chịu đựng những nết xấu của bạn nhưng chính họ dám nói lên sự thật với bạn dù họ biết điều đó làm bạn đau lòng. Người bạn đích thực là người dù xa cách về không gian nhưng luôn tạo cho bạn một cảm giác rất gần gũi.
Có được người bạn đích thực là một trong những điều đáng ao ước trong cuộc đời vì như người ta nói: "Tình yêu thì qua đi nhưng tình bạn thì ở lại", tình bạn không phải là người vợ, người chồng nhưng là thêm một bờ vai để tựa vào tâm sự những điều thầm kín, chất chứa trong lòng.
avatar
nhu11a5

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 12/03/2011
Age : 23
Đến từ : Hòa Bình 2 - Tây Hòa - Phú Yên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TÌNH BẠN ĐÍCH THỰC

Bài gửi by nhu11a5 on Thu Mar 24, 2011 10:06 pm

Tôi cảm ơn ai đó vì tất cả!!! Cảm ơn vì đã đến bên tôi cùng tôi chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn; động viên, khích lệ tôi đứng lên sẵn sàng chiến đấu và vững tâm tiến bước dù cuộc đời có xảy ra nhiều điều không như ý. Cảm ơn ai đó đã giúp tôi nhìn đời bằng ánh mắt khác, giúp tôi hiểu được nhiều điều trong cuộc sống. Cảm ơn ai đó khi tôi đau luôn bên cạnh tôi.........rất nhiều. Tôi không thể nói hết những gì ai đó đã làm và dành cho tôi cũng như nhũng lời cảm ơn và tình cảm của tôi dành cho ai đó. Tôi cũng xin lỗi ai đó vì tất cả!!! Luôn mong ai đó sống thật khỏe, thật tốt, thật vui....và mong ai đó đừng quên những lời từng nói, từng hứa với tôi!!!!!!!!!
avatar
nhu11a5

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 12/03/2011
Age : 23
Đến từ : Hòa Bình 2 - Tây Hòa - Phú Yên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết