NÓI TỪ CUỘC SỐNG

Go down

NÓI TỪ CUỘC SỐNG

Bài gửi by nhu11a5 on Sun Mar 13, 2011 12:07 am

* Hãy tin vào mình và những gì mình làm, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn. Hãy theo đuổi những ước mơ của bạn đến cùng, bạn sẽ biến nó thành hiện thực.

* Đừng bao giờ quá buồn bã hay lo lắng vì những lời phê bình hay chê bai từ người khác, bạn ạ ! Mỗi người có một cách nhìn và lối suy nghĩ riêng. Vậy tại sao chúng ta lại để những lời chỉ trích đó làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của chính mình ? Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo và làm hết khả năng của mình. Bạn sẽ không phải hối tiếc về những lựa chọn của bản thân. Smile

* Chẳng hề khó khăn như chúng ta hằng nghĩ khi muốn thay đổi cuộc sống của mình. Những thất bại, những mất mát và cả những cuộc ra đi đều cần phải để lại phía sau. Ngày hôm qua sẽ không còn nữa khi ta thay đổi. Và sự thay đổi là điều tất yếu để lớn lên. Hãy tự thay đổi mình để thay đổi cuộc sống của mình !

* Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống. Hãy thử "sống" như chính mình muốn sông từ hôm nay, để sau này, khi vốn thời gian của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiecs vì chưa kịp làm quá nhiều điều, cả những điều rất nhỏ và những điều rất lớn.

* Đối mặt với những thách thức của cuộc sống, nếu chúng ta không thể thay đổi cả thế giới.
avatar
nhu11a5

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 12/03/2011
Age : 23
Đến từ : Hòa Bình 2 - Tây Hòa - Phú Yên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết